Tin tức

Sản phẩm

Bếp công nghiệp

Thi công bep cong nghiep uy tính trên toàn quốc, lắp ráp linh kiện bếp công nghiệp chuyên nghiệp trong thời gian ngắn, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành đặc biệt.

Bep cong nghiep Mai Phan cơ sở sản xuất, thi công, lắp đặt bếp công nghiệp toàn quốc. Các sản phẩm với chất lượng cao, cam kết giá cả cạnh tranh nhất.

bep cong nghiep


Mai Phan là cơ sở sản xuất
bếp công nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp cùng uy tín của cơ sở nhiều năm qua bep cong nghiep Mai Phan luôn là lựu chọn của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoài thi công lắp đặt bếp công nghiệp, Mai Phan còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện lắp đặt, bảo trì và sữa chữa bếp công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn bếp công nghiệp Mai Phan
Bếp công nghiệp Mai Phan là đơn vị tiên phong trong ngành cơ khí chế tạo tại khu vực phía nam, đặc biệt chúng tôi sở hữu được đội ngũ kỹ sư lành nghề trong việc thiết kế, gia công, lắp đặt bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Được nhiều tổ chức, cá nhân đánh giá cao và lựa chon sử dụng các dịch vụ mà Mai Phan cung cấp.

Để có được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng không chỉ bởi đội ngũ kỹ sư giỏi mà khách hàng lựa chọn Mai Phan vì chúng tôi sử dụng các thiết bị chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc được gia công trong nước bởi đội ngũ kỹ sữ Mai Phan.

Ngoài ra giá cả cạnh tranh và chế độ chăm sóc, bảo dưỡng chu đáo cũng là một trong những thế mạnh của bếp công nghiệp Mai Phan đã được ban giám đốc rất chú trọng trong thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam.

Đánh giá của khách hàng Mai Phan
Chị Trương Ngọc Tuyết ( bếp trưởng nhà hàng Hương Quê ) Tháng 3 năm 2014 chúng tôi khai trương nhà hàng mới tại Bình Tân và cần một đơn thị thiết kế thi công khu bếp nhà hàng . Chúng tôi đã tìm đến bếp công nghiệp Mai Phan. Chúng tôi rất ưng ý với quy trình làm việc của Mai Phan, họ rất chuyên nghiệp, các thiết kế cũng như các loại tủ, kệ, khay, hệ thống hút khỏi hoạt động tốt. Thời gian thi công nhanh, giá cả rất hợp lý.

Đầu bếp Lê Văn Long (bếp trưởng quán ăn Hai Lúa – Bến Tre). Chúng tôi sử dụng các thiết bị của Mai Phan cung cấp gần 2 năm nay các thiết bị hoạt động ổn định, thiết kế tiện lơi cho đặc thù công việc nghành ẩm thực. Mỗi khi cần lắp đặc các thiết bị  mới chỉ thì chúng tôi được phục vụ, chăm sóc rất chu đáo.

Mai Phan Hỏi và Đáp 
Anh Nguyễn Văn Tuấn (Email: nguyenvantuan@gmail.com)
Hỏi: Tôi có mở một nhà hàng nhỏ tại Vĩnh Long cần tư vấn thiết kế khu vực bếp với diện tích 5x12m vậy tôi cần trao đổi với ai ? Bếp công nghiệp Mai Phan có nhận các dự án tại tỉnh không ?

Trả lời:
Xin chào anh Tuấn mọi thắc mắt anh có thể liên hệ Hotline: 0937 064 629 chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn. Bếp công nghiệp Mai Phan nhận các dự án trên các tỉnh thành toàn quốc anh nhé !

Trần Hoàng Thanh (Email: tranhoangthanh@gmail.com)
Hỏi: Khu bếp nhà hàng tôi đang sử dụng các thiết bị của nhà cung cấp khác, nhưng nay một số thiết bị không còn sử dụng được vậy bếp công nghiệp Mai Phan có nhận lắp được các thiết bị mới không ? Và giá cả dịch vụ như thế nào ?

Trả lời:
Xin chào anh Thanh: Bếp công nghiệp Mai Phan nhận cung cấp và bảo trì bảo dưỡng các thiết bị mới cho các nhà hàng, bếp ăn toàn quốc. Anh vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể hoặc liên hệ với chúng tôi, nhân viên Mai Phan sẽ khảo xác và báo giá chính xác gửi đến anh.

Hãy đến với Cơ sở Mai Phan để chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.